Khoa Khám Bệnh

Khoa Khám Bệnh – Bệnh viện Đa khoa Phương Đông được thành lập và triển khai từ những ngày đầu của Bệnh viện với nhiệm vụ tổ chức khám bệnh, cấp cứu người bệnh và kiểm tra sức khỏe cho bệnh nhân, khách hàng.

Khoa có quy trình khám bệnh đơn giản, khoa học, thủ tục nhanh gọn, không để người bệnh/khách hàng phải chờ lâu, phần lớn kết thúc quy trình khám bệnh ngoại trú trong ngày.

Khoa Khám Bệnh tổ chức khám liên tục các ngày trong tuần từ thứ 2 đến Chủ Nhật, do các Giáo sư, Tiến sỹ, Thạc sỹ, Bác sĩ CKI, CKII,… phụ trách; đảm bảo công tác khám, chẩn đoán, điều trị bệnh lý kịp thời và tư vấn chăm sóc sức khỏe chu đáo.

Tập thể Y Bác sỹ Khoa Khám Bệnh – Bệnh viện Đa khoa Phương Đông

*********

HỆ THỐNG CƠ SỞ VẬT CHẤT

Khoa Khám Bệnh được chia thành các bộ phận:

Khu vực tiếp đón: Ở ngay vị trí tầng 1, gần cửa chính của tòa nhà là khu vực tiếp đón người bệnh/khách hàng đến khám và kiểm tra sức khỏe. Với đội ngũ nhân viên tiếp đón trẻ trung, chuyên nghiệp, người bệnh/khách hàng sẽ cảm thấy thoải mái, thân thiện ngay từ khi làm các thủ tục đăng ký khám, dù khám dịch vụ hay theo BHYT. Người bệnh/khách hàng sẽ được hướng dẫn và đưa đến các Phòng khám chuyên khoa cũng như làm các kỹ thuật xét nghiệm.

Khu vực phòng khám: Đội ngũ các thầy thuốc giỏi, tâm huyết, giàu kinh nghiệm được bố trí làm việc tại các Phòng khám chuyên khoa.

Khu vực xét nghiệm: Ngay tại khu Phòng khám là phòng lấy mẫu xét nghiệm tập trung, điện tâm đồ, rất thuận tiện cho người bệnh/ khách hàng đến khám bệnh.

Khu cấp cứu: Nằm tại tầng 1 gần ngay cổng cấp cứu, có các phòng phân loại cấp cứu, cấp cứu, phòng lưu người bệnh nặng, phòng điều trị ban ngày, phòng cách ly, phòng tiểu phẫu… với đầy đủ các trang thiết bị hiện đại trong lĩnh vực cấp cứu, hồi sức đảm bảo cấp cứu được người bệnh với tinh thần: “nhanh chóng, kịp thời, chu đáo, tin cậy. ”

CÁC DỊCH VỤ CHUYÊN KHOA

Khoa Khám Bệnh cung cấp các dịch vụ dành cho mọi đối tượng đến khám kiểm tra sức khỏe, khám lấy giấy chứng nhận sức khỏe, khám nội đa khoa và chuyên khoa sâu tùy từng yêu cầu của người bệnh, khách hàng.

Trong quá trình thực hiện các gói khám bệnh, Bác sỹ của chúng tôi sẽ tư vấn những xét nghiệm, thăm dò chức năng, chẩn đoán hình ảnh cần làm thêm để đánh giá tình trạng sức khỏe của người bệnh/khách hàng một cách tốt nhất.

Người bệnh/khách hàng sẽ được Bác sỹ tư vấn về các kết quả xét nghiệm, các vấn đề về sức khỏe liên quan. Trong trường hợp cần thiết, người bệnh/khách hàng có thể được chuyển sang tư vấn với một Bác sỹ chuyên khoa sâu về từng lĩnh vực.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.